Chiều ngày 28/12/2022 vừa qua, Sunday Corp đã tổ chức “Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty” với sự tham dự của các vị khách quý là các nhà đầu tư, khách mời, đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên.

Chặng đường 10 năm đã ghi nhận sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty để hình thành nên một Sunday Corp như ngày hôm nay.

Trong buổi lễ kỷ niệm, công ty đã tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa thiết thực nhằm tri ân đến quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể nhân viên. Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Công Lĩnh – Tổng giám đốc đã ôn lại lịch sử truyền thống 10 năm hình thành và phát triển của Sunday Corp.Thay mặt Công ty, Tổng giám đốc đã gửi lời cảm ơn đến những cán bộ nhân viên, khách hàng và đối tác đã đồng hành và góp phần xây dựng Sunday Corp từ ngày đầu thành lập cũng như trong những giai đoạn khó khăn để giúp Sunday Corp có được như ngày hôm nay.

Chương trình ca nhạc, trò chơi và bữa tiệc đã kết thúc sự kiện vào buổi tối cùng ngày. Sự kiện đã để lại trong ký ức mỗi cán bộ nhân viên những khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ và đầy ý nghĩa, giúp họ có thêm động lực để tiếp tục đồng hành cùng lãnh đạo đưa Công ty ngày một phát triển hơn nữa .

tiệc cuối năm 2
tiệc cuối năm 1