Kế toán là một ngành học đòi hỏi phải thực hành, cọ xát thực tế. Chính vì vậy mà nhiều người thường đến các trung tâm để học tập cũng như nâng cao tay nghề. Sunday Corp sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng tốt nhất và uy tín nhất hiện nay. 

 Sundaycorp – Công ty Dịch Vụ Kế Toán Đà Nẵng

Là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán – kiểm toán, đào tạo kế toán. Sunday Corp với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên có trên dưới 10 năm kinh nghiệm thực tế đã làm dịch vụ cho hàng trăm công ty. Nắm bắt và hiểu rất rõ nghiệp vụ, cùng các chuyên gia về lĩnh vực Thuế, Tài chính, Kế toán. Chúng tôi cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhân viên kế toán làm việc hiệu quả – trung thực và nhiệt huyết nhằm mang lại sự hài lòng và tiết kiệm chi phí cho Quý doanh nghiệp!

Công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng Sunday Corp có gì?

  • Tùy thuộc vào mỗi ngành nghề mà nghiệp vụ kế toán – thuế có những mức chi phí khác nhau. Giúp doanh nghiệp linh hoạt và tiết kiệm.
  • Không phát sinh các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động
  • Không phát sinh các khoản chi phí ban đầu. Chẳng hạn như chi phí đầu tư vào phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên. Máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại… Có liên quan như sử dụng kế toán viên.
  • Không phát sinh chi phí tuyển dụng và đào tạo đối với kế toán viên.
  • Làm việc trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp. Cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu giúp sổ sách suôn sẻ, gọn gàng và dễ theo dõi.
  • Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành. Giúp doanh nghiệp theo kịp các luật và không tiền mất tật mang.

Xuân Đức – Dịch vụ kế toán Đà Nẵng

Dịch vụ kế toán Đà Nẵng – Xuân Đức chuyên đào tạo về các nghiệp vụ như kế toán, tư vấn thuế, cách thành lập doanh nghiệp, lập giấy phép đầu tư cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cung cấp các dịch vụ làm các thủ tục về thuế và kế toán, rút ngắn thời gian khai báo thuế với cơ quan thuế giúp doanh nghiệp. Với đội ngũ giảng viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm làm việc và giảng dạy tại các trường đại học nổi tiếng. Xuân Đức đảm bảo sẽ truyền đạt toàn bộ những kinh nghiệm, kiến thứ. Mọi sinh viên tự tin có nền tảng vững chắc khi bước vào nghề.

Công ty dịch Vụ Kế Toán Sáng Nguyễn

Là một doanh nghiệp đang cần hỗ trợ về dịch vụ kế toán – thuế – tài chính. Bạn nhất định không thể bỏ qua dịch vụ kế toán hiện nay tại Đà Nẵng – Công ty Sáng Nguyễn. Để đánh giá về một dịch vụ kế toán, có ba yếu tố đặc biệt quan trọng gồm: kinh nghiệm và thời gian hoạt động, quy trình và chất lượng làm việc cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đây cũng chính là ba giá trị tạo nên sự khác biệt của dịch vụ Sáng Nguyễn.

Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Kế Toán AAC

Công ty TNHH Kiểm toán AAC là thành viên của tổ chức kiểm toán quốc tế Prime Global. Có trụ sở chính tại Hoa Kỳ. Công ty có hơn 300 thành viên hoạt động tại 90 quốc gia trên toàn thế giới. AAC cung cấp đầy đủ các dịch vụ giá trị gia tăng như kế toán, kiểm toán. Tư vấn tài chính – đầu tư, tư vấn thuế, đào tạo và hỗ trợ tuyển dụng… AAC là 1 trong 5 công ty kiểm toán tốt nhất Việt Nam do Bộ Công thương bình chọn và được trao cup “Top Trade Services.

TRUNG TÂM KẾ TOÁN ACA – CÔNG TY DỊCH VỤ KẾ TOÁN TẠI ĐÀ NẴNG

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng nữa đó là Trung Tâm Kế Toán ACA. Không chỉ là nơi đào tạo Kế toán chuyên nghiệp hàng đầu, nơi kết nối giữa các kế toán viên và doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng mà nơi đây còn là địa chỉ cung cấp rất nhiều các dịch vụ kế toán khác. Nhất là dịch vụ làm Báo cáo tài chính cho các doanh nghiệp, nhằm giúp họ giảm thiểu chi phí và rủi ro xuống mức thấp nhất có thể.