Kế toán là một ngành học đòi hỏi phải thực hành, cọ xát thực tế. Chính vì vậy mà nhiều người thường đến các trung tâm để học tập cũng như nâng cao tay nghề. Sunday Corp sẽ giới thiệu đến các bạn công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng tốt nhất và uy tín nhất hiện nay. 

 Sundaycorp – Công ty Dịch Vụ Kế Toán Đà Nẵng

Là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán – kiểm toán, đào tạo kế toán. Sunday Corp với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên có trên 11 năm kinh nghiệm thực tế đã làm dịch vụ cho hàng trăm công ty. Nắm bắt và hiểu rất rõ nghiệp vụ, cùng các chuyên gia về lĩnh vực Thuế, Tài chính, Kế toán. Chúng tôi cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhân viên kế toán làm việc hiệu quả – trung thực và nhiệt huyết nhằm mang lại sự hài lòng và tiết kiệm chi phí cho Quý doanh nghiệp!

Công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng Sunday Corp có gì?

  • Tùy thuộc vào mỗi ngành nghề mà nghiệp vụ kế toán – thuế có những mức chi phí khác nhau. Giúp doanh nghiệp linh hoạt và tiết kiệm.
  • Không phát sinh các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động
  • Không phát sinh các khoản chi phí ban đầu. Chẳng hạn như chi phí đầu tư vào phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên. Máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại… Có liên quan như sử dụng kế toán viên.
  • Không phát sinh chi phí tuyển dụng và đào tạo đối với kế toán viên.
  • Làm việc trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp. Cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu giúp sổ sách suôn sẻ, gọn gàng và dễ theo dõi.
  • Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành. Giúp doanh nghiệp theo kịp các luật và không tiền mất tật mang.

Vì sao phải sử dụng dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng?

Kế toán được xem là một trong những mảng chủ chốt ảnh hưởng đến sự tồn tại của doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có chuyên môn cao về kế toán. Vì vậy, việc gặp phải những khó khăn trong quản lý, xây dựng bộ máy kế toán là tất yếu.

Dưới đây sẽ là những lý do quan trọng vì sao bạn nên quyết định thuê dịch vụ kế toán:

  • Đáp ứng chuyên môn công việc. Bạn sẽ được đảm bảo nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên kế toán. Họ có đủ chuyên môn và kinh nghiệm giúp bạn giải quyết “tất tần tật” các vấn đề.
  • Đảm bảo quy trình làm việc, sổ sách, giấy tờ hợp pháp, đúng luật. Bạn sẽ không đảm bảo được mình nắm vững các luật lệ, quy định pháp luật trong ngành kế toán. Vì vậy, nếu tự cố gắng giải quyết các vấn đề sẽ rất mạo hiểm và có nguy cơ sai phạm.
  • Tiết kiệm chi phí. Thay vì tuyển dụng một đội ngũ nhân viên từ kế toán đến kiểm toán, đầu tư đào tạo, xây dựng bộ máy. Điều này sẽ tiêu tốn một lượng chi phí lớn của doanh nghiệp. Chưa kể, nếu đội ngũ nhân viên làm việc không hiệu quả, kết quả kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, thuê ngoài dịch vụ kế toán, bạn sẽ được đảm bảo mọi quy trình làm việc, bên cung cấp dịch vụ sẽ chịu bồi thương theo đúng hợp đồng và pháp luật.
  • Thường xuyên nhận được tư vấn miễn phí về chuyên môn cũng như kiến thức, giấy tờ, pháp luật. Công ty dịch vụ kế toán không chỉ là một đối tác, mà còn là chuyên gia tư vấn cho công ty của bạn. Họ sẽ giúp bạn tham vấn những vấn đề xoay quanh kế toán, pháp luật.

>>> Tham khảo: BẢNG GIÁ DỊCH CỤ BÁO CÁO THUẾ MỚI NHẤT

Trên đây là những lý do quan trọng vì sao bạn cần sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài tại Đà Nẵng. Để nhận được dịch vụ kế toán tốt nhất, uy tín nhất tại Đà Nẵng, liên hệ ngay Công ty TNHH Sunday Corp.

Thông tin liên hệ:

SUNDAY CORP – Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô 10 B2.114 KĐT FPT City, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
Email: sundaycorp.vn@gmail.com
Số điện thoại: 0825149555
Website: www.danangbusiness.com – https://www.facebook.com/sundaycorp.official