Việc thành lập công ty không phải là chuyện đơn giản dù với bất kì ai đi chăng nữa. Chính vì thế hiện nay ngày càng có nhiều dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Đà Nẵng ra đời. Khiến bạn băn khoăn không biết nên tự thành lập công ty hay sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng thì có lợi hơn?

Hãy cùng Sunday Corp đọc bài phân tích dưới đây và tìm câu trả lời cho chính mình nhé!

Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng
Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Ưu điểm và hạn chế trong việc tự thành lập công ty tại Đà Nẵng

Tự thành lập công ty ở đây không phải là việc bạn chịu trách nhiệm với công ty. Mà là việc bạn tự đến cơ quan để đăng ký giấy thành lập công ty. Cũng như là hoàn thành tất cả các thủ tục liên quan để có được một giấy thành lập công ty hợp pháp.

 Ưu điểm:

  • Việc bạn tự đi thành lập công ty chắc chắn sẽ phù hợp với ý định của bạn hơn. Cũng như là giải quyết được tất cả các thủ tục theo cách mà bạn mong muốn về độ nhanh chậm. Nếu có vấn đề phát sinh cần ý kiến của bạn thì sẽ giải quyết được nhanh chóng mà không cần phải qua trung gian. Đó là ưu điểm của việc bạn tự đứng ra thành lập công ty.

Hạn chế:

  • Hạn chế đầu tiên có thể nhận thấy đó là việc bạn sẽ phải mất nhiều công sức và mệt mỏi mới có được một bản đăng ký công ty hoàn chỉnh.
  • Có thể bạn không có kinh nghiệm trong việc thành lập công ty do đó thời gian sẽ bị kéo dài. Từ đó gây nên những phát sinh rắc rối về sau. Đây cũng chính là hạn chế lớn nhất của việc tự thành lập công ty.

Ưu điểm và hạn chế của việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Hiện nay, thủ tục thành lập công ty khá dễ tìm kiếm trên các trang thông tin điện tử. Tuy nhiên, nếu bạn không thực sự có kiến thức pháp luật chắc hẳn sẽ không thể phân biệt được đâu là thông tin chính xác. Việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty là lựa chọn sáng suốt trong trường hợp này. Các vấn đề liên quan đến thủ tục sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp hoàn thành trong thời gian sớm. Bên cạnh đó các vấn đề phát sinh cũng được giải quyết thật gọn.

 Ưu điểm:

  • Không mất quá nhiều thời gian trong việc chuẩn bị. Điều này rất có lợi, nhất là đối với những doanh nghiệp muốn thành lập trong thời gian ngắn nhất. Các doanh nghiệp muốn tự  thực hiện thủ tục thì có thể kéo dài 1 tháng đến 2 tháng để hoàn thành. Nếu sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng, công ty sẽ không phải mất quá nhiều thời gian như vậy. Thời gian sẽ được rút ngắn chỉ còn khoảng 8 đến 10 ngày.
  • Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng, thì dịch vụ đó là những người đã có nhiều kinh nghiệm. Nhân sự đã có sự hiểu biết về thị trường, có sự quen biết nên thủ tục hành chính sẽ tiến hành nhanh chóng.

Giấy tờ hồ sơ chuẩn bị nhanh gọn và chuẩn xác

  • Việc chuẩn bị hồ sơ pháp lý, giấy tờ được chuẩn bị nhanh gọn và đầy đủ hơn. Khi các doanh nghiệp muốn tự mình làm các hồ sơ, thủ tục thành lập thì  sẽ không nắm rõ được những quy chế pháp lý. Nững giấy tờ cần thiết trong hồ sơ là gì nên từ đó sẽ rất dễ bị thiếu sót, nhầm lẫn. Dẫn đến phải bổ sung hồ sơ, sửa chữa hồ sơ. Nhưng nếu thuê các dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói thì các bạn sẽ không phải lo lắng. Vì các dịch vụ có sự am hiểu về pháp luật cho nên thủ tục được hoàn tất nhanh gọn và ít tốn kém hơn.
  • Tránh được những rủi ro về pháp luật, pháp lý.
  • Mọi vấn đề liên quan đến doanh nghiệp bạn sẽ được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Xem thêm >>> BÁO GIÁ DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH SUNDAY CORP MỚI NHẤT 2020

 Hạn chế:

  • Doanh nghiệp sẽ mất một khoản phí để chi trả cho dịch vụ của mình.
Dịch vụ thành lập công ty uy tín, nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng, uy tín, giá rẻ

Hi vọng với những phân tích ở trên, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi. Có nên thuê dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng không?

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Sunday Corp để được tư vấn ngay nhé. Với hơn 8 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất.