Đà Nẵng được xem là một trong những thị trường năng động nhất Việt Nam. Do đó, nhu cầu thành lập công ty tại thành phố này đang ngày một tăng cao. Tuy nhiên, song song với việc mở ra nhiều công ty, doanh nghiệp, là những vấn đề phát sinh. Trong đó, vẫn còn nhiều bạn trẻ thiếu kinh nghiệm trong tổ chức bộ máy kế toán cho công ty. Vì vậy, tại bài viết này, Sunday Corp sẽ giúp bạn lý giải vì sao cần sử dụng dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng.

Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán được hiểu là hoạt động dịch vụ kê toán cho doanh nghiệp hoặc một đơn vị tổ chức. Dịch vụ này thường được cung cấp bởi những tổ chức có chuyên môn cao về kế toán. Tất cả nhằm cung cấp giải pháp kế toán tốt nhất cho các doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm.

dich-vu-ke-toan-tai-da-nang
Sunday Corp – Dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng.

Vì sao phải sử dụng dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng?

Kế toán được xem là một trong những mảng chủ chốt ảnh hưởng đến sự tồn tại của doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có chuyên môn cao về kế toán. Vì vậy, việc gặp phải những khó khăn trong quản lý, xây dựng bộ máy kế toán là tất yếu.

Dưới đây sẽ là những lý do quan trọng vì sao bạn nên quyết định thuê dịch vụ kế toán:

  • Đáp ứng chuyên môn công việc. Bạn sẽ được đảm bảo nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên kế toán. Họ có đủ chuyên môn và kinh nghiệm giúp bạn giải quyết “tất tần tật” các vấn đề.
  • Đảm bảo quy trình làm việc, sổ sách, giấy tờ hợp pháp, đúng luật. Bạn sẽ không đảm bảo được mình nắm vững các luật lệ, quy định pháp luật trong ngành kế toán. Vì vậy, nếu tự cố gắng giải quyết các vấn đề sẽ rất mạo hiểm và có nguy cơ sai phạm.
  • Tiết kiệm chi phí. Thay vì tuyển dụng một đội ngũ nhân viên từ kế toán đến kiểm toán, đầu tư đào tạo, xây dựng bộ máy. Điều này sẽ tiêu tốn một lượng chi phí lớn của doanh nghiệp. Chưa kể, nếu đội ngũ nhân viên làm việc không hiệu quả, kết quả kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, thuê ngoài dịch vụ kế toán, bạn sẽ được đảm bảo mọi quy trình làm việc, bên cung cấp dịch vụ sẽ chịu bồi thương theo đúng hợp đồng và pháp luật.
  • Thường xuyên nhận được tư vấn miễn phí về chuyên môn cũng như kiến thức, giấy tờ, pháp luật. Công ty dịch vụ kế toán không chỉ là một đối tác, mà còn là chuyên gia tư vấn cho công ty của bạn. Họ sẽ giúp bạn tham vấn những vấn đề xoay quanh kế toán, pháp luật.

>>>Tham khảo: BẢNG GIÁ DỊCH CỤ BÁO CÁO THUẾ MỚI NHẤT

Trên đây là những lý do quan trọng vì sao bạn cần sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài tại Đà Nẵng. Để nhận được dịch vụ kế toán tốt nhất, uy tín nhất tại Đà Nẵng, liên hệ ngay Công ty TNHH Sunday Corp.

Thông tin liên hệ:

SUNDAY CORP