Hơn 10 năm kinh nghiệm, Sunday Corp tự tin cam kết hoàn thành các thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh nhanh chóng. Mọi khó khăn về thủ tục, hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh hãy để Sunday Corp hỗ trợ bạn.

thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh

DOANH NGHIỆP CẦN LÀM THỦ TỤC THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH KHI NÀO?

Để phù hợp với quy mô cũng như định hướng kinh doanh, khi có các thay đổi thông tin như: Tên công ty, địa chỉ trụ sở, người đại diện, bổ sung ngành nghề hay tăng/giảm vốn điều lệ… Doanh nghiệp cần thực hiện thay đổi giấy đăng ký kinh doanh.

Đây là việc làm bắt buộc khi có sự thay đổi nội dung trên giấy phép kinh doanh. Để không ảnh hưởng đến các hoạt động của doanh nghiệp và tránh những xử phạt hành chính không nên có.

> PHÍ DỊCH VỤ THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH TẠI SUNDAY CORP

THỦ TỤC, HỒ SƠ THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH

Để thay đổi thông tin giấy phép kinh doanh, bạn chỉ cần cung cấp 2 thông tin sau:

  • Bản chụp/scan GPKD (bản chính hoặc photo);
  • Những thông tin dự kiến thay đổi trên GPKD.

Lưu ý: Trên thực tế, nếu không sử dụng dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Sunday. Bạn cần phải tự chuẩn bị khá nhiều giấy tờ. Hơn nữa, Sunday sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí thông tin dự kiến thay đổi. Để tránh các phát sinh không mong muốn sau khi được cấp giấy phép kinh doanh mới.

NHIỆM VỤ CỦA SUNDAY CORP

Với kinh nghiệm hơn 9 năm trong lĩnh vực này, Sunday Corp tự tin cam kết hoàn thành các thủ tục một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho bạn.

  • Soạn thảo thông báo thay đổi đăng ký kinh doanh
  • Soạn quyết định, biên bản họp của hội đồng thành viên (đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên). Đại hội đồng cổ đông (đối với công ty cổ phần) hoặc quyết định của chủ sở hữu công ty (đối với công ty TNHH một thành viên) về những sửa đổi trong điều lệ công ty)
  • Thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ thay đổi giấy phép và nhận kết quả tại Phòng Đăng ký kinh doanh;
  • Nộp hồ sơ khắc dấu và xin cấp chứng nhận đăng ký mẫu dấu mới. (Đối với những công ty thay đổi địa chỉ khác quận, tên hoặc loại hình công ty)
  • Bàn giao giấy phép kinh doanh mới và con dấu (nếu có) tận nơi.

Sunday Corp – Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ

Sunday Corp luôn phấn đấu từng ngày để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Lãnh đạo Sunday Corp luôn đánh giá định kì, giám sát hoạt động của nhân viên về cả lĩnh vực chuyên môn lẫn thái độ tư vấn cho khách hàng. Tất cả vì mục đích mang đến cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi trải nghiệm dịch vụ ở đây.

Sunday Corp – Địa chỉ dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm, Sunday Corp đã và đang đồng hành với nhiều Startup trẻ. Dịch vụ luôn luôn được nâng cao cùng chi phí hợp lý. Sunday Corp luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi muốn thành lập công ty.

Bạn còn thắc mắc về các gói dịch vụ hay cần tư vấn các thủ tục pháp lý điều kiện quy trình mở công ty mới? Đừng ngần ngại liên hệ ngay với Sunday Corp để “trải lòng” về khó khăn mà bạn đang gặp phải khi thành lập công ty. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng giải đáp!

SUNDAY CORP