Đăng ký kinh doanh qua mạng đang dần trở thành hình thức đăng ký phổ biến của các doanh nghiệp mới tại Việt Nam. Tại sao lại như vậy, hình thức này khác gì so với hình thức đăng ký kinh doanh trực tiếp. Cùng Sunday Corp cập nhật thông tin về hình thức đăng ký qua mạng – ứng dụng công nghệ 4.0 này nhé.

Tại sao phải đăng ký kinh doanh qua mạng? 

Tính đến tháng 7/2019 số doanh nghiệp mới thành lập là hơn 10.000 doanh nghiệp. Số doanh nghiệp thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh là hơn 1000 doanh nghiệp. Số lượng doanh nghiệp đăng ký ngày càng cao chiếm nhiều nguồn lực của cơ quan Nhà nước về đăng ký doanh nghiệp. Cũng khiến các doanh nghiệp tiêu tốn khá lớn về thời gian và tiền bạc. Chính vì vậy, giải pháp hiện tại được đưa ra chính là hình thức đăng ký qua mạng. 

Lợi ích khi đăng ký qua mạng? 

Hình thức đăng ký qua mạng tạo điều kiện thuận lợi cho cá nhân, doanh nghiệp tìm hiểu thông tin, thực hiện đăng ký kinh doanh qua mạng một cách nhanh chóng, chủ động, tiết kiệm thời gian, nhân lực. Hồ sơ đăng ký qua mạng của doanh nghiệp có giá trị pháp lý như hồ sơ nộp bằng giấy. 

Thủ tục đăng ký có khó không? 

Hình thức đăng ký qua mạng chỉ mới được áp dụng gần đây và không phải ai cũng có thể đăng ký thành công. Cần biết chính xác hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng cần những gì và nắm rõ thủ tục để thực hiện đăng ký qua mạng. 

Xem thêm >>> DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP KINH DOANH TẠI ĐÀ NẴNG

Đăng ký kinh doanh qua mạng dễ dàng với dịch vụ của Sunday Corp 

Đăng Ký Kinh Doanh Qua Mạng
Sunday Corp

Nắm bắt tình hình hiện tại của các tổ chức, cá nhân mong muốn đăng ký qua mạng. Sunday Corp cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng thông qua hình thức đăng ký qua mạng. Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn thành lập công ty một cách nhanh chóng, giá rẻ và vô cùng uy tín. 

Trên đây một số điểm cần biết để bạn có thể nắm bắt thông tin về đăng ký kinh doanh qua mạng. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng thôi qua thông tin sau:

———————————-

SUNDAY CORP – Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 7 | Toà nhà Bộ Kế Hoạch Đầu Tư khu vực miền Trung – 103 Lê Sát, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 623468
Fax: 02363 623479
Hotline: 0905 909 639
Email: linh@sundaycorp.vn
Website: https://danangbusiness.com/