Dịch vụ kế toán trọn gói tại Sunday Corp – Công ty kế toán Đà Nẵng với thời gian thành lập không lâu đã nhận được sự tin tưởng từ hàng trăm khách hàng trong năm vừa qua. Hơn ai hết, Sunday Corp hiểu được khó khăn về mặt chi phí của những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với mong muốn đảm bảo phần hành kế toán thuế của công ty mình hoạt động thông suốt và đúng luật. Chính vì lí do này mà Sunday Corp thiết kế dịch vụ trọn gói toàn diện với chi phí phù hợp cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Sunday Corp bao gồm 5 hạng mục chính sau đây. Hãy cùng Sunday Corp xem xét nhé!

1. Kê khai báo cáo thuế định kỳ hàng tháng và quý

Đây là một trong những hạng mục thuộc dịch vụ kế toán trọn gói tại Sunday Corp.

Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, nghiệp vụ báo cáo thuế là nghiệp vụ kế toán thuế xảy ra thường xuyên và định kỳ. Báo cáo thuế là cầu nối để cơ quan thuế nắm được tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Vì vậy, việc nắm rõ các quy định về báo cáo thu. Các loại tờ khai thuế cần nộp, thời hạn nộp tờ khai thuế và thời gian nộp tiền thuế.

Hoạt động báo cáo thuế bao gồm:

 • Tổng hợp hóa đơn, chứng từ đầu vào – đầu ra hàng tháng. Trước ngày 15 mỗi tháng
 • Thực hiện kê khai và nộp các loại báo cáo thuế đến cơ quan thuế.
 • Báo cáo số thuế phải nộp hoặc số thuế GTGT còn được khấu trừ.
 • Tư vấn cho bạn cách tối ưu hóa chi phí – doanh thu nhưng vẫn tuân thủ các quy định của pháp luật

dich-vu-ke-toan-tron-goi-hang-dau-da-nang

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Đà Nẵng

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc phải thuê một kế toán tổng hợp là việc nằm ngoài khả năng của các chủ doanh nghiệp. Cho nên việc tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ là cần thiết. Hãy Sunday Corp để làm thay công việc của kế toán tổng hợp là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm.

Xem thêm >>> Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp tại Đà Nẵng | Sunday Corp 2020

2. Báo cáo tài chính, quyết toán thuế năm trong Dịch vụ kế toán trọn gói Sunday Corp

Với mức xử phạt nộp trễ, nộp sai báo cáo tài chính lên đến 10 triệu đồng. Lên đến 30 triệu đồng với hành vi nộp trễ 03 tháng. Đối với cuối năm, mức xử phạt về báo cáo tài chính rất cao. Nên quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm, hãy liên lạc với dịch vụ kế toán trọn gói Sunday Corp. Tư vấn kịp thời và tận tìnhdich-vu-ke-toan-tron-goi-hang-dau-da-nang

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Đà Nẵng

 • Tổng hợp hồ sơ, chứng từ do khách hàng bàn giao;
 • Thu thập số liệu từ năm tài chính 2018 như: khấu hao tài sản cố định, phân bổ công cụ dụng cụ, phương pháp tính giá xuất kho, tồn kho;…
 • Kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ, chứng từ;
 • Tiến hành hạch toán số liệu vào phần mềm kế toán, bao gồm
 • Kết chuyển, tổng hợp số liệu để tính lãi lỗ từ đó lập báo cáo tài chính, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, lập báo cáo tài chính cuối năm,…
 • In và bàn giao sổ sách kế toán
 • Chịu trách nhiệm về số liệu trên báo cáo tài chính đã lập

3. Lập sổ sách, chứng từ kế toán

Lập sổ sách và chứng từ kế toán không phải việc đơn giản bởi nó đòi hỏi tính kỹ càng rất cao. Chứng từ kế toán phải được lập rõ ràng, đầy đủ, kịp thời, chính xác theo nội dung quy định trên mẫu.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Đà Nẵng

Chứng từ kế toán phải được lập đủ số liên quy định. Trường hợp phải lập nhiều liên chứng từ kế toán cho một nghiệp vụ kinh tế, tài chính thì nội dung các liên phải giống nhau. Chứng từ kế toán do đơn vị kế toán  lập để giao dịch với tổ chức, cá nhân bên ngoài đơn vị kế toán thì liên gửi cho bên ngoài phải có dấu của đơn vị kế toán.

Để lập chứng từ kế toán minh bạch, rõ ràng chỉ có Sunday Corp mới có thể giúp bạn. Đừng ngần ngại đến với Sunday Corp để được tư vấn cụ thể và đầy đủ thông tin.

4. Dịch vụ kế toán trọn gói; thực hiện các thủ tục về bảo hiểm

Đối với bảo hiểm Doanh nghiệp, nếu đóng hàng tháng, chậm nhất đến ngày cuối cùng của tháng, doanh nghiệp phải trích tiền đóng bảo hiểm (của mình và của người lao động) chuyển cùng lúc vào tài khoản chuyên thu của cơ quan BHXH mở tại ngân hàng hoặc kho bạc Nhà nước.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Đà Nẵng

Trường hợp chậm đóng, đóng không đúng mức quy định hoặc đóng không đủ số người. Có thể bị phạt tiền từ 12% – 15% tổng số tiền phải đóng tại thời điểm lập biên bản vi phạm và tối đa không quá 75 triệu đồng.

Một số tiền không nhỏ đúng không nào? Tại Sunday Corp, đảm bảo mọi thủ tục bảo hiểm được hoàn thành gọn gàng.

5. Tiếp xúc giải trình hồ sơ với cơ quan thuế

Nghe đến cơ quan thuế người ta thường hay lo lắng. Có lẽ đó là tâm lí của những người mới vào nghề, lần đầu làm việc với cơ quan thuế.Việc kê khai, giải trình hồ sơ thuế với cơ quan thuế cũng vô cùng căng thẳng, chỉ cần một vài lỗi nhỏ cũng khiến Doanh nghiệm bạn chao đảo.

Nếu chưa đủ tự tin và kinh nghiệm hãy đăng kí ngay dịch vụ kế toán trọn gói tại Sunday Corp. Đảm bảo công việc giải trình với cơ quan thuế diễn ra thuận lợi.

Xem thêm : https://danangbusiness.com/dich-vu-bao-cao-thue-tai-da-nang-moi-nhat-cap-nhat-2021.html

Xem thêm : https://danangbusiness.com/top-5-cong-ty-dich-vu-ke-toan-da-nang.html

———————————-

SUNDAY CORP – Dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 7 | Toà nhà Bộ Kế Hoạch Đầu Tư khu vực miền Trung – 103 Lê Sát, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 623468
Fax: 02363 623479
Hotline: 0905 909 639
Email: linh@sundaycorp.vn
Website: https://danangbusiness.com/