Dịch vụ thành lập câu lạc bộ Poker từ lâu đã trở nên quen thuộc với doanh nghiệp Việt. Khi mà chính phủ ngày càng có nhiều chính sách và nghị định cho phép kinh doanh. Vậy thủ tục thành lập câu lạc bộ Poker cần những gì? Chúng có vi phạm pháp luật nhà nước hay không? 

Cùng Sunday Corp – Đơn vị tư vấn thành lập câu lạc bộ Poker tại thành phố Đà Nẵng uy tín tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây! 

Cùng đi tìm hiểu khái niệm câu lạc bộ Poker là gì?

Poker được biết đến là bộ môn chơi bài xoay quanh 52 lá bài. Chúng là game kết hợp giữa cờ bạc, kỹ năng và chiến thuật. Chúng ra đời từ những thập niên 30, 40 của thế kỷ trước tại vương quốc Anh. Sau đó Poker nhanh chóng lan rộng ra nhiều nơi và được phát triển mạnh mẽ tại Mỹ. Có 2 hình thức chơi Poker chủ yếu: chơi giải thi đấu (Tourament) và chơi bằng tiền mặt (Cash). Sau đó để thuận tiện thi đấu giao lưu, câu lạc bộ Poker ra đời theo địa điểm khu vực.

Chứng kiến sự lớn mạnh của Poker qua từng năm, cuối cùng chúng cũng được công nhận như một bộ môn thể thao trí tuệ. Có đến hàng triệu người tham gia các giải đấu lớn tại nhiều nước khác nhau. Và tất cả đều chịu sự quản lý của các Liên đoàn Poker.

thành lập câu lạc bộ Poker tại thành phố Đà Nẵng
thành lập câu lạc bộ Poker tại thành phố Đà Nẵng

Xem thêm >>> Điều kiện kinh doanh Poker, muốn kinh doanh Poker tại Đà Nẵng?

Câu lạc bộ Poker tại Việt Nam phát triển như thế nào?

Nhận thấy đây không hẳn là một bộ môn giải trí thông thường. Mà còn là môn thể thao trí tuệ với những con số tính toán không ngừng nghỉ. Một nhóm các vận động viên với chung niềm đam mê đã bắt tay xây dựng quy trình, điều lệ. Sau đó trình bày lên với các cấp cơ quan có thẩm quyền. Ngày 21/12/2014, Bộ Nội Vụ ký quyết định phê duyệt điều lệ. Đánh dấu sự ra đời của Hiệp hội Thể thao Bridge & Poker Việt Nam. Hiệp hội là thành viên của Ủy ban Olympic VN và chịu sự quản lý của Bộ VH-TT&DL.

Poker Việt Nam ngày càng phát triển với sự ra đời liên tục của nhiều câu lạc bộ Poker. Từ Bắc vào Nam, ngày càng nhiều các giải đấu lớn mang tầm cỡ quốc gia xuất hiện.

Tuy nhiên Poker chỉ được cấp phép hoạt động dưới hình thức tổ chức giải thi đấu (tournament). Với mục đích tạo sân chơi bổ ích và cọ sát trình độ cho các Vận Động Viên tại Việt Nam. Thông tin về các giải thi đấu sẽ được các CLB công bố trên các phương tiện truyền thông.

Câu lạc bộ Poker tại thành phố Đà Nẵng
Câu lạc bộ Poker tại thành phố Đà Nẵng

Sunday Corp – Dịch vụ thành lập câu lạc bộ Poker tại Đà Nẵng 

Tuy nhiên, ngày càng nhiều câu lạc bộ Poker mở ra nhưng lại hoạt động như cờ bạc trá hình. Và nhiều tổ chức đã bị cơ quan pháp luật sờ gáy và bắt tận tay. Do đó, hiện tại muốn mở câu lạc bộ Poker không còn dễ dàng như ngày xưa nữa. Nhà nước yêu cầu rất nhiều giấy tờ để hoàn thiện thủ tục thành lập câu lạc bộ Poker.

Với lợi thế thuộc trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Đà Nẵng nhiều năm. Sunday Corp cùng với đội ngũ chuyên viên tận tâm và dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp thành lập câu lạc bộ Poker tại thành phố Đà Nẵng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Đến với dịch vụ thành lập clb Poker trọn gói tại Đà Nẵng; quý khách sẽ nhận được:

  • Tư vấn thành lập câu lạc bộ Poker miễn phí
  • Giải đáp nhiệt tình về các thắc mắc, các câu hỏi về điều kiện thành lập câu lạc bộ Poker … Thủ tục xin phép thành lập câu lạc bộ Poker tại Đà Nẵng
  • Mọi tư vấn và giải đáp đều đến từ chuyên gia về lĩnh vực thành lập công ty. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy và chất lượng thông tin nhận được.
Câu lạc bộ Poker tại thành phố Đà Nẵng
Câu lạc bộ Poker tại thành phố Đà Nẵng

Để việc thành lập câu lạc bộ Poker trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Hãy lựa chọn Sunday Corp để có trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Cam kết luôn ở đây để giải quyết mọi vấn đề của doanh nghiệp!

Xem thêm : https://danangbusiness.com/dich-vu-bao-cao-thue-tai-da-nang-moi-nhat-cap-nhat-2021.html

Xem thêm : https://danangbusiness.com/top-5-cong-ty-dich-vu-ke-toan-da-nang.html

———————————-

SUNDAY CORP – Dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 7 | Toà nhà Bộ Kế Hoạch Đầu Tư khu vực miền Trung – 103 Lê Sát, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 623468
Fax: 02363 623479
Hotline: 0905 909 639
Email: linh@sundaycorp.vn
Website: https://danangbusiness.com/