Đà Nẵng được xem là một trong ba trung tâm kinh tế-tài chính quốc gia. Nơi đây đang ngày càng thu hút đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Vì vậy, nhu cầu thành lập doanh nghiệp, công ty đang gia tăng. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu rõ những quy định, thủ tục bắt buộc để thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng? Dưới đây là một số thông tin dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng được Sunday Corp cập nhật mới nhất.

Dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng-Sunday Corp

Tư vấn trọn gói dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng:

  • Tư vấn loại hình doanh nghiệp:

Xác định loại hình doanh nghiệp là một trong những bước quan trọng hàng đầu. Xác định đúng và phù hợp loại hình bạn hướng đến để giúp bạn chuẩn bị đúng hồ sơ, thủ tục đăng ký.

Bạn có thể hình dung có rất nhiều loại hình doanh nghiệp. Chẳng hạn như: Công ty TNHH, Công ty hợp danh, Công ty cổ phần,….Vậy đâu là loại hình kinh doanh phù hợp nhất với bạn? Vì vậy, liên hệ các cơ sở dịch vụ doanh nghiệp để nhận tư vấn là một lựa chọn thông minh.

>>>Xem chi tiết bảng giá tư vấn thành lập doanh nghiệp-Sunday Corp

  • Tư vấn đặt tên doanh nghiệp khi thành lập công ty Đà Nẵng:

Không phải đặt tên doanh nghiệp như thế nào cũng được chấp nhận. Việc tự đặt tên hay nhận dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng tư vấn thì tên công ty đều phải đảm bảo cú pháp:

Tên loại hình doanh nghiệp + Tên riêng

Ví dụ: Công ty TNHH Sunday

Ngoài ra, bạn có có thể nhận thêm tư vấn để đặt tên vừa hợp pháp, vừa mang tính ấn tượng riêng.

  • Tư vấn chọn và đặt trụ sở

Vì là một trong những trung tâm kinh tế lớn nên mặt bằng Đà Nẵng có sự phân đoạn giá cả là tất yếu. Cho nên việc lựa chọn mặt bằng đặt trụ sở hoặc cơ sở sản xuất là điều rất quan trọng.

Bạn đang phân vân nên chọn và đặt trụ sở ở đâu? Bạn không có sự am hiểu về mặt bằng Đà Nẵng? Vậy thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều để nghiên cứu thị trường. Đồng thời xem xét kỹ lưỡng mô hình, hoạt động kinh doanh mà bạn hướng tới. Từ đó quyết định chọn vị trí phù hợp.

Ví dụ:  thành lập công ty dịch vụ thì nên lựa chọn địa điểm trung như Quận Hải Châu làm trụ sở. Còn nếu bạn là doanh nghiệp sản xuất, bạn có thể lựa chọn những điểm có mặt bằng rộng, chi phí rẻ,…

Ngoài ra, bạn có thể tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty để nhận tư vấn.

  • Tư vấn về vốn điều lệ khi thành lập công ty tại Đà Nẵng

Khi thành lập công ty, vốn điều lệ là điều không thể thiếu. Bạn nên tìm một trung tâm cung cấp dịch vụ uy tín tại Đà Nẵng để được tư vấn.

Vốn điều lệ sẽ phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp, điều kiện cụ thể của cá nhân, tổ chức. Thêm vào đó là phụ thuộc vào ngành nghề kinh doanh. Chẳng hạn loại hình kinh doanh bạn chọn có thuộc nhóm vốn điều lệ tối thiểu bắt buộc hay không.

  • Tư vấn về hồ sơ thủ tục thành lập công ty

Hồ sơ thủ tục là giai đoạn cuối cùng để giúp bạn hoàn thành ước mơ thành lập công ty. Tuy nhiên, đây cũng là giai đoạn quan trọng nhất. Vì nếu hồ sơ thủ tục không hợp lệ, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đăng ký doanh nghiệp.

Quy trình chuẩn bị và hoàn thiện nộp hồ sơ thủ tục phải bao gồm các bước cơ bản sau:

  1. Chuẩn bị hồ sơ bao gồm giấy đề nghị đăng ký và các giấy tờ pháp lý cá nhân khác liên quan
  2. Nộp hồ sơ tại các cơ quan chuyên trách hoặc qua dịch vụ bưu chính, mạng thông tin điện tử
  3. Khắc con dấu
  4. Công bố mẫu dấu
  5. Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng không nên bỏ qua đối với những cá nhân, tổ chức đã và đang có ý định thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Liên hệ ngay Công ty TNHH Sunday công ty uy tín hàng đầu Đà Nẵng, để được tư vấn chi tiết với mức giá phù hợp.

SUNDAY CORP – TƯ VẤN DOANH NGHIỆP
Địa chỉ: Tầng 7 | Toà nhà Bộ Kế Hoạch Đầu Tư khu vực miền Trung – 103 Lê Sát, Q. Hải Châu Đà Nẵng
Điện thoại: 02363.623468 DĐ: 0905.909639
E-mail: sundaycorp.vn@gmail.com
Website: https://danangbusiness.com/
Fanpage: www.facebook.com/sundaycorp.vn