Dịch vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Trọn Gói tại Sunday Corp

Thành lập doanh nghiệp tư nhân là cách mà đa số các cá nhân, hộ kinh doanh thường sử dụng. Hoặc có những người muốn kinh doanh nhỏ như thành lập doanh nghiệp tư nhân quán cà phê. Hay doanh nghiệp tư nhân nhà hàng, quán ăn uống, Karaoke, Khách sạn….

Sau khi ra quyết định thành lập doanh nghiệp (Doanh nghiệp tư nhân). Chính là lúc các nhà đầu tư tiến hành các thủ tục pháp lý để thành lập doanh nghiệp. Những thủ tục này hiện nay khá đơn giản và thời gian xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cũng không dài. Vì thế đã có rất nhiều doanh nghiệp được thành lập trong những năm gần đây.

Sunday CorpĐơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân cho quý khách trên toàn Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thành lập doanh nghiệp tư nhân. Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên giỏi, chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí, thời gian và chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất khi đăng ký sử dụng dịch vụ chúng tôi.

Thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Ưu điểm của loại hình doanh nghiệp tư nhân là đơn giản, nhanh chóng và gọn nhẹ. Có thể quyết định mọi công việc kinh doanh cũng như hành chính một cách nhanh chóng. Cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Xem thêm >>> Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp tại Đà Nẵng | Danang Business

Sunday Corp sẽ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí cho quý khách:

– Tư vấn lựa chọn loại hình kinh doanh và các quy định của pháp luật đối với loại hình doanh nghiệp tư nhân.

– Tra cứu và tư vấn quý khách về đặt tên doanh nghiệp và tư vấn về đăng ký bảo hộ và thiết kế logo doanh nghiệp;

– Tư vấn lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp quý khách. (Phù hợp với quy định của pháp luật về việc lựa chọn ngành nghề kinh doanh có điều kiện, ngành nghề yêu cầu chứng chỉ…)

– Tư vấn về đăng ký thành viên/Cổ đông sáng lập phù hợp với Quy định của pháp luật. Và điều lệ hoạt động của doanh nghiệp tư nhân quý khách;

– Tư vấn quý khách đăng ký vốn điều lệ/Vốn pháp định theo Quy định của Luật doanh nghiệp. Và quy định của luật chuyên ngành của doanh nghiệp tư nhân;

– Tư vấn quý khách về tỷ lệ, phương thức góp vốn và các vấn đề khác liên quan của doanh nghiệp tư nhân;

– Tư vấn quý khách các vấn đề liên quan đến nội doanh nghiệp. Mô hình tổ chức và hoạt động, phương thức quản lý và điều hành, quyền và nghĩa vụ các cổ đông…;

– Tư vấn quý khách về pháp luật về thuế. (Kê khai, quyết toán thuế, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt…).

– Đăng ký và thay đổi đăng ký kinh doanh.

Các giấy tờ khách hàng cần có để đăng ký doanh nghiệp tư nhân 

– CMND của chủ doanh nghiệp, bản sao CMND có công chứng của cơ quan địa phương.

– Chứng chỉ hành nghề.

– Giấy phép kinh doanh đối với các nghành nghề yêu cầu.

– Thông tin đăng ký doanh nghiệp tư nhân của quý khách.

Khách hàng sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Sunday Corp?

– Soạn thảo hồ sơ pháp lý thành lập doanh nghiệp tư nhân. Và hướng dẫn quý khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cá nhân cần thiết.

– Đại diện quý khách hàng nộp hồ sơ, nhận kết quả thành lập doanh nghiệp tư nhân tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Rút hồ sơ hoặc bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước.

– Đại diện quý khách hàng tiếp xúc, làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thẩm tra nội dung hồ sơ.

– Đại diện quý khách hàng đăng ký thuế doanh nghiệp tư nhân.

– Đại diện quý khách hàng đăng ký con dấu tròn doanh nghiệp

– Các ưu đãi hấp dẫn khác.

Sunday Corp sẽ hỗ trợ quý khách một cách toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp của quý khách thành công.

SUNDAY CORP – TƯ VẤN LUẬT VÀ KẾ TOÁN

Địa chỉ: Lô 10 B2.114 KĐT FPT City, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
Email: sundaycorp.vn@gmail.com
Số điện thoại: 0825149555
Website: www.danangbusiness.com – https://www.facebook.com/sundaycorp.official