Khi công ty hoạt động không hiệu quả, bạn muốn giải thể chúng. Nhưng không biết chọn dịch vụ của công ty nào để sự việc diễn ra suôn sẻ. Hiểu được điều này, Sunday Corp sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn dịch vụ giải thể doanh nghiệp hiệu quả. Nào cùng tìm hiểu thông tin này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Hai tiêu chí trọng yếu khi lựa chọn dịch vụ giải thể công ty

Một dịch vụ giải thể công ty chuyên nghiệp sẽ có những tiêu chí riêng để phục vụ khách hàng tốt nhất. Thứ nhất dịch vụ phải có chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và kiến thức. Đặc biệt phải có hệ thống kế toán để giải quyết các vấn đề của công ty trong quá trình giải thể.

"Hai

Thứ hai, bạn cần quan tâm dịch vụ của công ty đó phải đảm bảo thời gian giải thể đúng hạn mà khách hàng đặt ra. Điều này cho thấy dịch vụ cảu công ty đó rất tốt. Vì nếu quá trình giải thể kéo dài quá lâu thì sẽ làm cho khách hàng cảm thấy thiếu tin tưởng.

>>> Xem thêm: TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP?

2. Sunday Corp – Đơn vị tư vấn giải thể doanh nghiệp hàng đầu Đà Nẵng

Sunday Corp là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực hỗ trợ doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, nắm bắt và hiểu rõ mọi thủ tục. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ giải thể doanh nghiệp sẽ tiết kiệm nhất.

">> Xem thêm: <a href=Dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại Đà Nẵng nhanh chóng và giá rẻ

SUNDAY CORP 

Điện thoại: 02363.623468               Fax: 02363.623479            DĐ: 0905.909639

E-mail: sundaycorp.vn@gmail.com

Website: www.danangbusiness.com / Website:http://sundaycorp.vn

Facebook: www.facebook.com/sundaycorp.vn