Bạn muốn thuê dịch vụ kế toán thuế Đà Nẵng để xử lý và giải quyết hồ sơ? Doanh nghiệp bạn ít phát sinh và chưa cần hoạch toán nhiều? Vậy làm thế nào để tìm đúng công ty dịch vụ kế toán thuế Đà Nẵng chất lượng?

Thị trường hiện nay làm kế toán dịch vụ rất nhiều. Tuy nhiên, nếu không biết lựa chọn, doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn khi phải xử lý dữ liệu của các công ty dịch vụ để lại. Và liệu rằng các số liệu đó có đảm bảo chính xác hay không? Cùng Sunday CorpCông ty kế toán Đà Nẵng chuyên nghiệp hàng đầu đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ kế toán thuế tại Đà Nẵng – Những sai lầm từ chính doanh nghiệp

Phần lớn các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghĩ đơn giản chỉ cần thuê người biết khai thuế là ổn. Tuy nhiên điều quan trọng đó là làm sổ sách kế toán thuế thì không phải ai cũng rõ. Việc này phải được làm thường xuyên và đảm bảo tính chính xác, minh bạch.

Ngoài ra, các doanh nghiệp thường hay gộp các loại thuế lại với nhau. Và hay gọi chung là thuế cần phải nộp cho nhà nước. Tuy vậy theo luật hiện giờ có rất nhiều loại thuế phải được phân biệt rạch ròi. Như thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp… Nếu không có kế toán thuế hoạch định, doanh nghiệp sẽ gặp rắc rối trong các khoản tiền nộp về nhà nước.

Thêm một vấn đề nữa đó là không phải cứ báo xong quyết toán thế là xong. Chỉ thực sự xong khi các cơ quan kiểm tra thuế quản lý và xác nhận đã nộp đầy đủ và chính xác. Thông thường việc này sẽ phát sinh sau 3 đến 5 năm đối với các doanh nghiệp nhỏ. Do đó, nếu doanh nghiệp bạn lựa chọn phải đơn vị dịch vụ kế toán thuế không chất lượng. Bạn sẽ phải tốn thêm thời gian và nguồn lực để giải quyết vấn đề về sau. Trong trường hợp các đơn vị này “quất ngựa truy phong” và biến mất không dấu vết.

Sunday Corp – Dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng chuyên nghiệp hàng đầu
Sunday Corp – Dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng chuyên nghiệp hàng đầu

Xem thêm >>> Bảng giá dịch vụ kế toán – thuế cập nhật mới nhất 2020

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ kế toán thuế Đà Nẵng Sunday Corp?

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Đà Nẵng Sunday Corp tự hào là một trong các công ty làm dịch vụ kế toán thuế uy tín và chất lượng hàng đầu.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài. Không phát sinh thêm chi phí đào tạo kế toán cũng như chi phí quản lý bộ máy kế toán.

Bên cạnh đó, kế toán Sunday corp đà nẵng với hơn 8 năm có mặt trên thị trường. Đã và đang giúp hàng ngàn doanh nghiệp xử lý số liệu kế toán kịp thời và chính xác. Đảm bảo doanh nghiệp luôn cập nhật đúng thông tư, nghị định mới của chính phủ. Và trên hết, sổ sách Sunday corp bàn giao cho doanh nghiệp sẽ luôn gọn gàng, dễ theo dõi.

Sunday Corp – Dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng chuyên nghiệp hàng đầu
Sunday Corp – Dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng chuyên nghiệp hàng đầu

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói Đà Nẵng tại Sunday Corp

 • Phân loại kiểm tra tính hợp lệ của các chứng từ gốc kế toán
 • Lập các tờ khai thuế TNCN, GTGT, TNDN…
 • Kế khai thuế GTGT hàng tháng, nộp thuế GTGT hàng tháng
 • Nộp các báo cáo lên cơ quan thuế theo quy định nhà nước
 • Lập sổ sách kế toán và hoàn thiện các chứng từ:
  • Lập các chứng từ kế toán: nhập, xuất, chi và thu
  • Lập các số chi tiết tính giá thành sản phẩm, phiếu thu phiếu chi và sổ kho hàng hóa…
  • Lập sổ cái các tài khoản, sổ nhật ký, bảng lương, các biểu mẫu liên quan đến lao động…
Sunday Corp – Dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng chuyên nghiệp hàng đầu
Sunday Corp – Dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng chuyên nghiệp hàng đầu

Đặc biệt, trong quá trình thực hiện, dịch vụ báo cáo thuế tại Đà Nẵng Sunday Corp sẽ kết hợp cùng doanh nghiệp để cân đối các vấn đề còn tồn đọng. Chẳng hạn như chi phí, lãi lỗ, kế hoạch doanh thu… Để đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp luôn được thực hiện đúng.

Xem thêm : https://danangbusiness.com/dich-vu-bao-cao-thue-tai-da-nang-moi-nhat-cap-nhat-2021.html

Xem thêm : https://danangbusiness.com/top-5-cong-ty-dich-vu-ke-toan-da-nang.html

———————————-

SUNDAY CORP – Dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 7 | Toà nhà Bộ Kế Hoạch Đầu Tư khu vực miền Trung – 103 Lê Sát, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 623468
Fax: 02363 623479
Hotline: 0905 909 639
Email: linh@sundaycorp.vn
Website: https://danangbusiness.com/